Canh cải nấu thit lơn trứng gà
Nguyên liệu,
Rau cải xanh 200 g Hành hoa Thịt thăn lợn 150 g Nước mắm 10 ml Trứng gà (2quả) 90 g Muõi
Gừng Mì chính.
Quy trinh chế biến. Rau cải nhặt, rửa sạch, cắt khúc, cuộng và lã để riêng. Thịt thăn rửa sạch, thái mỏng.
Đun sôi mước, nêm vừa mắm muối, đập gừng bỏ vào, cho cuộng cải vào mấu trước rồi cho thịt, sôi lại thì cho lá cải, nấu vừa chín, nêm mĩ chính.
Đập trứng vào hai bát (mỗi bát 1 quả) múc canh đổ lên trên rắc hành họa cắt khúc. Cho ăn thật nống. Yêu cấu cảm quan.
Canh có màu vàng. Mùi thơm, vị vừa ăn, không tanh. Nước canh trong, nước nhiểu hơn cái, thit chín tởi.
Không có nhận xét nào...Leave one now