Măng xào thịt gà hấp dẫn

Nơi đăng nhận xét
47 - Măng xào thịt gà
Nguyên liệu.
Măng tượi 500 g Rau mùi 10 g Thịt gà loại I 200 g Nước mắm Tôm tươi 100 g Hạt tiêu
Mỡ nước 50 g Mi chính Hàn* củ tươi 50 g Muối, Quy trình chế biến.

Măng luộc bỏ mước cho khỏi đắng, thái miếng dài mỏng. Thịt gà thái miếng mỏng
Tôm bóc vỏ bỏ đầu. Ướp thịt gà và tôm với mắm, muối, hạt tiêu. Hành, rau mùi rủa sạch thái khúc
Phi thơm hành cho thịt vào xào, thịt gắn chín cho măng vào, nêm vừa mắm, muối, mì chính, hành thái khúc, xúc ra đĩa rắc hạt tiêu, rau mùi, ăn nóng.
Yêu cắu cảm quan. Măng có màu vàng. Dảy mùi thơm gia vị, vi ngọt vữa ăn Đĩa xào phải khỏ, măng cắt thái đều, ăn giòn.

Không có nhận xét nào...Leave one now